ĐỊA CHỈ CHĂM SÓC TÓC HỮU CƠ TẠI HÀ NỘI UY TÍN

Địa chỉ chăm sóc tóc hữu cơ tại Hà Nội nào uy tín dành cho người kỹ tính. Cái răng cái tóc là góc con người. Từ xưa đến nay, mái tóc luôn được chúng ta đặc biệt quan tâm vì tóc bao phủ da đầu vừa có tác dụng bảo vệ vừa có tác dụng làm đẹp, cân đối khuôn mặt của chúng ta. Điều này đặc biệt đúng với những người kỹ tính trong việc lựa chọn sản phẩm hoặc dịch vụ chăm sóc tóc. Tuy nhiên tại Hà Nội hiện nay, việc tìm thấy một địa chỉ cắt tóc “xanh” đảm bảo không hóa chất, sản phẩm organic vẫn còn hạn chế. Nếu bạn có là da nhạy cảm thì việc chọn địa chỉ chăm sóc tóc hữu cơ càng quan trọng. Bài viết sau sẽ giúp bạn hiểu hơn về chăm sóc tóc hữu cơ và salon chăm sóc như thế nào, ở đâu sẽ đảm bảo tuyệt đối về chất lượng, độ an toàn cho mái tóc của bạn.

Chăm sóc tóc hữu cơ là gì?

Chăm sóc tóc hữu cơ là quá trình chăm sóc tóc sử dụng các sản phẩm 100% organic từ khâu gội đầu, dưỡng tóc, ủ tóc, hấp tóc, dưỡng tinh chất. Các sản phẩm chăm sóc tóc có thành phần hữu cơ giúp đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng hơn so với các sản phẩm chứa hóa chất khác.

Trong lịch sử mấy ngàn năm của dân tộc ta, nếu các bậc tiền bối đã sử dụng nhiều cách chăm sóc organic với tinh chiết từ hà thủ ô, bồ kết, cỏ mần trầu… Thì ngày nay với công nghệ chất lượng, các tinh chất thiên nhiên đã được các thương hiệu lớn nhất trên thế giới tinh chế thành những sản phẩm hữu cơ an toàn lành tính cho cơ thể, tóc và da.

Địa chỉ chăm sóc tóc hữu cơ tại Hà Nội uy tín cần đảm bảo tiêu chí nào?

Có rất nhiều các tiêu chí khác nhau để đánh giá một salon tóc đạt tiêu chuẩn chất lượng. Đồng thời, mỗi người sẽ có những gu cảm nhận khác nhau về tóc, về phong cách. Để biết salon nào uy tín và phù hợp nhất bạn nên trải nghiệm qua khoảng từ 2-3 salon để có cảm nhận tốt nhất. Dưới đây là các tiêu chí mà một salon chăm sóc tóc hữu cơ uy tín cần có, bạn có thể tham khảo để lựa chọn cơ sở yêu thích giúp làm cho mái tóc của bạn trở nên duyên dáng, tỏa sáng nhất.

  1. Thái độ và phong cách phục vụ chuyên nghiệp

Thái độ chuyên nghiệp luôn là ưu tiên đầu tiên của bất cứ dịch vụ nào. Đặc biệt trong lĩnh vực làm đẹp, làn da, mái tóc của con người vốn rất nhạy cảm nên nếu dịch vụ không tốt, không chuyên nghiệp chắc chắn sẽ để lại ấn tượng không tốt đối với bất kỳ ai.

Như tại Omnia Hair Boutique, từng quy trình chăm sóc khách hàng được chú ý. Từ lúc khách hàng đặt xe hoặc bước vào cửa đã được trải nghiệm cảm giác nhẹ nhàng, an yên. Khách cũng có thể đặt lịch làm tóc trước trên fanpage để căn được giờ chính xác cũng như đảm bảo chủ động về thời gian. Nhân viên tại salon đều có tay nghề nhiều năm trong việc chăm sóc phục vụ khách hàng cao cấp nên chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất.

  1. Sản phẩm gốc hữu cơ an toàn cho sức khỏe

Một địa chỉ chăm sóc tóc hữu cơ tại Hà Nội chắc chắn sẽ sử dụng những dòng sản phẩm hữu cơ chất lượng nhất. Thông thường khi tới các salon tóc, thợ làm tóc sẽ dựa trên nhu cầu của bạn và chọn ra sản phẩm chăm sóc tóc mà họ thường sử dụng. Điều này sẽ khiến bạn dễ dàng lựa chọn hơn. Tuy nhiên nếu salon thiếu sự trung thực bạn sẽ không biết sản phẩm dùng cho tóc mình có thực sự an toàn không.

Lời khuyên dành cho bạn đó là hãy luôn yêu cầu xem sản phẩm chăm sóc tóc để kiểm chứng thành phần có đúng là hữu cơ 100% hay không. Các thông tin về sản phẩm sau đó bạn có thể tìm các bài review trên các trang web uy tín.

Tại Omnia bạn sẽ được chủ động lựa chọn dòng sản phẩm dựa trên kết quả test da đầu của mình. Các sản phẩm tại đây rất minh bạch. Ngay từ khi bước vào cửa salon bạn đã có thể biết được các sản phẩm ở đây là gì. Bạn có thể hỏi nhân viên mong muốn được xem hoặc test thử sản phẩm.

  1. Tạo mẫu tóc và dịch vụ sáng tạo, chuyên nghiệp

Yếu tố quan trọng không thể bỏ qua đó là style. Mỗi salon tóc sẽ mang những tinh thần và giá trị nhất định. Người thợ làm tóc chuyên nghiệp là người sẽ tạo cho bạn những kiểu tóc ưng ý nhất. Tư vấn cho bạn những sản phẩm chăm sóc tóc hữu cơ an toàn, phù hợp nhất.

Thông thường các sản phẩm hữu cơ được sử dụng khi làm tóc sẽ sử dụng những kỹ thuật khó hơn rất nhiều so với sản phẩm có chứa thành phần hóa học. Người thợ sẽ cần cân đo đong đếm lượng sao cho vừa đủ để đạt đúng yêu cầu và định lượng của từng thể trạng tóc.

Những yếu tố này được đảm bảo chi tiết tại Omnia, các chuyên viên chăm sóc tóc ở đây đều có kinh nghiệm dày dặn. Đồng thời chúng tôi cũng có quy chuẩn nghiêm ngặt về định lượng theo các tiêu chuẩn khoa học nhất định.

Địa chỉ chăm sóc tóc hữu cơ tại Hà Nội hiện nay chưa có nhiều. Bởi vì các dòng sản phẩm organic hữu cơ thường có giá thành cao nên so với mặt bằng kinh tế chung thì chưa đáp ứng được hết. Tuy nhiên tại Omnia Hair Boutique bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp. Không chỉ có chăm sóc tóc hữu cơ mà còn có các dịch vụ cắt tóc, tạo kiểu, uốn nhuộm với chi phí rất phải chăng. Điều đặc biệt khi đến Omnia bạn sẽ được soi da đầu miễn phí để biết rõ tình trạng da đầu của mình và lựa chọn sản phẩm chăm sóc tóc phù hợp nhất.

Bài viết liên quan:

back to top