Điểm danh bộ sản phẩm dưỡng tóc hữu cơ tốt nhất

Bộ sản phẩm dưỡng tóc hữu cơ tốt nhất nào hiện nay? Tôi nên mua hay ở đâu có dịch vụ giúp tôi chăm sóc tóc? Trước khi trả lời các câu hỏi này. Chúng ta cần biết rằng chăm sóc tóc cũng như việc chăm sóc da, dưỡng thể… chúng ta cần lựa chọn những sản phẩm phù hợp. Theo nhiều nghiên cứu, khoảng cách từ da đầu đến não chỉ khoảng 2 cm. Nếu chọn hoặc dùng các sản phẩm không phù hợp sẽ ảnh hưởng không tốt đến cơ thể. Vì vậy, hãy hiểu rõ tình trạng tóc của mình và chọn ra bộ sản phẩm dưỡng tốt nhất cho tóc.

Đối tượng nào nên dùng bộ sản phẩm dưỡng tóc hữu cơ

Tất cả chúng ta đều nên sử dụng bộ sản phẩm dưỡng tóc hữu cơ bởi vì cuộc sống hàng ngày nhiều áp lực, môi trường khí hậu thay đổi, hóa chất độc hại ở khắp mọi nơi ảnh hưởng đến sức khỏe nói chung và với tóc nói riêng. Việc chăm sóc tóc hữu cơ sẽ giúp bạn sở hữu mái tóc khỏe tự nhiên nhất.

Các bước chăm sóc tóc bằng bộ sản phẩm dưỡng tóc hữu cơ

Bước 1: Kiểm tra tình trạng tóc

  • Trường hợp 1: Tóc đã quá hư tổn, khô xơ, da đầu có vấn đề

Bạn cần dừng ngay việc sử dụng các sản phẩm chứa hóa chất kể cả dầu gội đầu có hàm lượng chất tẩy hóa học làm sạch dù ít. Tóc hư tổn cần quá trình hồi phục kiên nhẫn nhằm tái tạo tận gốc giúp tóc khỏe mạnh. Bạn nên đổi sang sử dụng dòng sản phẩm dưỡng phục hồi từ sâu bên trong.

  • Trường hợp 2: Tóc vẫn còn khỏe, đã sử dụng phương pháp hóa học và vật lý tạo kiểu tóc

Tóc lúc này cần sử dụng đều đặn sản phẩm dưỡng hữu cơ. Không nên dùng các sản phẩm dưỡng phủ keratin vì sẽ làm khô sợi tóc ở trên trong. Bạn nên chọn dòng sản phẩm dưỡng hàng ngày chăm sóc tóc tự nhiên.

Khi chọn được dòng sản phẩm phù hợp với từng tình trạng tóc, bắt đầu dưỡng theo chu trình các bước sau tại nhà. Nếu bạn quá bận hoặc cần chăm sóc tóc theo quy trình chuẩn, lượng dầu được đo đạc chuẩn thì có thể tới Omnia Hair Boutique để được hướng dẫn và chăm sóc tóc thường xuyên.

Bước 2: Làm sạch tóc đúng cách

Thông thường chúng ta thường nghĩ gội đầu là bước đơn giản, chúng ta có thể dùng dầu gội nào cũng được, công dụng đều như nhau. Nhưng thực tế mỗi loại dầu gội sẽ phù hợp với từng loại da đầu khác nhau. Chọn đúng loại dầu gội là cần thiết. Khi gội cũng cần lưu ý xoa bóp nhẹ nhàng để dưỡng chất trong dầu gội loại bỏ bụi bẩn, dầu nhờn, cấp ẩm, dưỡng tóc, dưỡng da đầu.

Bước 3: Ủ dầu dưỡng cấp ẩm cho tóc phục hồi tự nhiên

Dùng kem ủ phù hợp thoa đều lên phần chân tóc. Massage nhẹ nhàng khoảng 5 phút sau đó có thể ủ hoặc hấp ở nhiệt độ vừa phải, không nên quá nóng để dưỡng chất thấm sâu và nhanh hơn. Sau đó xả sạch với nước hoặc dầu gội.

Bước 4: Sấy khô

Sấy khô tạo kiểu nhẹ nhàng. Sấy chân tóc khô vừa phải tránh làm tổn thương da đầu. Không nên chà xát tóc quá mạnh hoặc sấy quá lâu vào một vùng.

Bước 5: Dùng tinh dầu dưỡng toàn diện

Sau khi tóc đủ khô vẫn còn hơi ẩm, dùng tinh dầu dưỡng phù hợp với tình trạng tóc và thoa đều nên vùng ngọn tóc. Massage nhẹ nhàng đến khi tóc thấm đều tinh dầu dưỡng. Tinh dầu dưỡng sẽ giúp tóc hồi phục sau quá trình sấy khô và đảm bảo cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho da đầu và tóc.

Những dòng sản phẩm của thương hiệu nào đảm bảo hữu cơ?

Trên thị trường có nhiều sản phẩm hữu cơ chăm sóc tóc, tuy nhiên qua quá trình tuyển lọc để đưa vào salon, Omnia Boutique lựa chọn được dòng sản phẩm đến từ hai thương hiệu Oway của hang Rolland và British M. Hai thương hiệu này đều nổi tiếng trên thế giới và có các chứng nhận sản phẩm hữu cơ an toàn tuyệt đối.

Để lựa chọn được bộ sản phẩm dưỡng tóc hữu cơ phù hợp nhất với mình, bạn có thể đến soi da đầu miễn phí tại Omnia Hair Boutique để được các chuyên gia về tóc tư vấn kỹ. Và có những lời khuyên phù hợp nhất dành cho tóc của bạn. Tại đây bạn cũng có thể được chăm sóc tóc, dưỡng toàn diện ngay tại salon để hiểu rõ quy trình chăm sóc tóc theo các bước. Sau đó bạn có thể chăm sóc tóc tại nhà bằng cách sử dụng bộ sản phẩm hữu cơ phù hợp với tình trạng tóc của mình.

Bài viết liên quan:

back to top