Đi tìm salon kiểm soát dịch tốt nhất Hà Nội khách yên tâm làm tóc xinh đón Tết

Cuối năm là dịp người người, nhà nhà rủ nhau đi tút tát lại vẻ đẹp mái tóc chuẩn bị đón tết. Dịp cận tết năm nay, do ảnh hưởng của dịch covid 19 vẫn còn diễn biến phức tạp, nhiều người cẩn trọng hơn khi lựa chọn nơi làm tóc, ưu tiên các salon kiểm soát dịch tốt.

Thế nào là một salon kiểm soát dịch tốt?

Kể từ tháng 10/2021, sau khi kết thúc đợt giãn cách xã hội hơn 2 tháng liên tục, thành phố Hà Nội cho phép mở cửa các cơ sở kinh doanh dịch vụ trở lại, trong đó có dịch vụ làm tóc. Cũng kể từ đó, toàn thành phố bước vào giai đoạn thích ứng linh hoạt, kiểm soát dịch bệnh trong bối cảnh bình thường mới. Để đảm bảo hoạt động không bị ngắt quãng bởi dịch bệnh thì các salon, tiệm làm tóc cũng cần phải thực hiện nhiều biện pháp theo hướng dẫn của Sở y tế và Ban chỉ đạo phòng chống dịch TP Hà Nội.

Vậy như thế nào được coi là một salon phòng chống dịch covid 19 tốt? Salon cần thực hiện được các yêu cầu cơ bản sau đây:

 • Đội ngũ nhân viên được tiêm phòng đầy đủ 2 mũi vacxin cơ bản theo chương trình tiêm chủng quốc gia
 • Trang bị đầy đủ xà phòng, nước rửa tay
 • Khử khuẩn các vị trí thường xuyên tiếp xúc như: tay nắm cửa, bàn ghế…
 • Có vách ngăn giữa các bàn cắt để hạn chế tiếp xúc gần
 • 100% nhân viên đeo khẩu trang trong suốt quá trình làm việc
 • Thông báo và nhắc nhở khách hàng nghiêm túc tuân thủ các quy định phòng chống dịch như: rửa tay bằng xà phòng, dung dịch khử khuẩn khi tới salon; đeo khẩu trang; quét mã QR khai báo y tế…
 • Có mã QR để khách hàng quét mã khai báo y tế

Salon kiểm soát dịch tốt trước hết để đảm bảo sức khỏe cho khách hàng, cho chính đội ngũ nhân viên, quản lý. Nếu như tất cả các salon tóc nói riêng, các cơ sở kinh doanh dịch vụ nói chung đều kiểm soát dịch tốt thì chắc chắn dịch bệnh sẽ nhanh chóng lùi xa.

100% nhân viên tại Omnia đeo khẩu trang trong suốt quá trình chăm sóc khách hàng

Omnia Hair Boutique – salon kiểm soát dịch tốt tại Hà Nội

Nhờ thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch, Omnia Hair Boutique được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn là nơi chăm chút cho mái tóc của mình. Thời điểm hiện tại, Omnia được đánh giá là một trong những salon kiểm soát dịch tốt nhất Hà Nội.

Salon tóc Omnia có địa chỉ tại sảnh Villa D13, KĐT The Manor Central Park, Phố Đỗ Đình Thiện, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Đây là khu đô thị cao cấp ở phía nam thành phố, nơi tập trung dân cư mật độ cao và đặc biệt có nhiều người nước ngoài thường xuyên lui tới, sinh sống. Với đặc thù về dân cư, các biện pháp phòng chống dịch bệnh covid 19 được salon tóc Omnia thực hiện đầy đủ ngay từ làn sóng dịch đầu tiên. Tới nay, vẫn chưa có trường hợp khách hàng hay nhân viên nào tại đây được ghi nhận là có liên quan tới dịch covid 19. Như vậy cũng đủ thấy được Omnia đã thực hiện rất tốt các biện pháp ngăn ngừa dịch bệnh. Cụ thể như:

 • 100% nhân viên của Omnia đã được tiêm đầy đủ 2 mũi vắc xin covid
 • Nhân viên đeo khẩu trang và kính chống giọt bắn trong suốt quá trình làm việc, tiếp đón khách hàng.
 • Khử khuẩn thường xuyên các vị trí tiếp xúc nhiều trong salon như: tay nắm cửa, tay vịn ghế, bàn cắt, quầy lễ tân, ghế đợi, gương bàn cắt
 • Khử khuẩn dụng cụ cắt tóc, làm tóc sau mỗi lượt khách. Các dụng cụ như: kéo, lược, áo choàng cắt tóc, dao cạo, tông đơ… sử dụng cho khách hàng sẽ được vệ sinh, khử khuẩn ngay sau khi kết thúc dịch vụ của 1 khách hàng.
 • Sử dụng tinh dầu thiên nhiên làm sạch không khí trong salon. Các đèn xông tinh dầu hoạt động thường xuyên, khuyêchs tán tinh dầu thiên nhiên giúp khách hàng cảm thấy thư giãn và thoải mái hơn.
 • Hệ thống thông gió hoạt động liên tục để lưu thông không khí tốt hơn. Salon Omnia ưu tiên sử dụng quạt thông gió, mở các cửa để hạn chế tình trạng tích tụ khối không khí quá lâu trong không gian kín. Đây cũng là một trong những biện pháp phòng dịch Bộ y tế khuyến khích thực hiện.
 • Kịp thời nhắc nhở khách hàng không đeo khẩu trang hay không thực hiện khai báo y tế
 • Hướng dẫn khách hàng quét mã QR khai báo y tế tại cửa ra vào và có chuẩn bị sẵn tờ khai cho khách hàng viết thông tin bằng tay, không sử dụng điện thoại thông minh

Omnia thường xuyên sử dụng tinh dầu thiên nhiên để xông phòng, làm sạch không khí

Ngoài các biện pháp tích cực phòng chống dịch bệnh covid 19 kể trên, Omnia Hair Boutique khuyến khích khách hàng đặt lịch trước khi tới trực tiếp salon. Việc này sẽ tránh tập trung quá đông khách hàng trong cùng không gian quán, dễ tăng nguy cơ lây lan virus. Bên cạnh đó, khách hàng đặt chỗ trước khi tới salon cũng sẽ giúp Omnia chuẩn bị tiếp đón chu đáo hơn, giảm tải tình trạng khách hàng phải chờ đợi quá lâu mới tới lượt dịch vụ của mình.

Salon kiểm soát dịch tốt Omnia Hair Boutique mong rằng những nỗ lực của chúng tôi sẽ khiến quý khách hàng yên tâm hơn khi chăm sóc mái tóc tại salon. Omnia Hair Boutique hiện nhận đặt lịch khi khách hàng liên hệ trực tiếp qua hotline hoặc fanpage chính thức:

Bài viết liên quan:

back to top