LỢI ÍCH CỦA VIỆC SỬ DỤNG SẢN PHẨM HỮU CƠ CHĂM SÓC TÓC

Đối với hầu hết chị em, duy trì một mái tóc chắc khoẻ là một phần thiết yếu của chế độ chăm sóc sắc đẹp. Giờ đây, bạn có thể tránh được các vấn đề về tóc và da đầu thường gặp do sự lựa chọn sản phẩm chăm sóc tóc không tốt bằng cách lựa chọn sản phẩm chăm sóc tóc hữu cơ bao gồm các thành phần tự nhiên. 

Tại sao bạn nên sử dụng sản phẩm chăm sóc tóc hữu cơ organic?

Bạn có bao giờ tự hỏi về tác động của dầu gội, dầu xả thông thường nên cơ thể bạn? Theo nghiên cứu, 60% các chất tác động lên da được hấp thụ vào cơ thể. Da là cơ quan lớn nhất của cơ thể có thể hấp thụ nhanh chóng những chất gì mà nó tiếp xúc. Hàng ngày, chúng ta sử dụng dầu gội và dầu xả chứa nhiều hoá chất, đồng thời sử dụng các loại mỹ phẩm trang điểm, kem dưỡng, thuốc điều trị cho da mà ít quan tâm đến hậu quả. Các hoá chất này hấp thụ vào cơ thể và tích tụ lại nhiều năm trong các cơ quan khác nhau và gây hại lâu dài cho sức khoẻ. Vậy nếu ngưng làm đẹp thì sẽ tránh được những nguy cơ này? Nếu không làm đẹp thì đã chẳng phải là chị em phụ nữ! Thay vì có ý định ngưng các bước làm đẹp, bạn chỉ cần chọn cho mình lối đi mới với các sản phẩm có nguồn gốc hữu cơ bởi những lợi ích của chúng.

Chăm sóc nhẹ nhàng nhất. Các sản phẩm chăm sóc tóc hữu cơ mang lại hiệu quả tương tự như các sản phẩm chăm sóc tóc thông thường nhưng lại vượt trội hơn hẳn nhờ việc giảm thiểu khả năng gây dị ứng và phản ứng hoá chất tiêu cực. Bạn không còn phải lo sợ hoá chất tích tụ trong cơ thể, hoàn toàn thoải mái tạo kiểu tóc ưng ý.

Sản phẩm chăm sóc tóc hữu cơ thân thiện với môi trường và Trái đất. Các sản phẩm hữu cơ sử dụng nguyên liệu thiên nhiên không có tác hại với môi trường. Những sản phẩm này có khả năng phân huỷ sinh học, chất thải  không ảnh hưởng tới nguồn nước và đất, do đó góp phần giảm ô nhiễm môi trường.

Bổ sung dinh dưỡng cho mái tóc. Các thành phần thực vật có trong sản phẩm hữu cơ có chứa nhiều chất dinh dưỡng, vitamin và khoáng chất tự nhiền chắc chắn sẽ chăm sóc tốt cho mái tóc của bạn hơn nhiều các sản phẩm từ hoá chất.  Sản phẩm chăm sóc tóc hữu cơ mang lại cho chúng ta mái tóc bóng mượt, khoẻ mạnh mà không lo một thời gian sau đó hết hoá chất sẽ lại bị hư tổn.

Sản phẩm chăm sóc tóc hữu cơ có chứa các loại tinh dầu tự nhiên làm nhiệm vụ thay thế chất bảo quản nhân tạo. Khi lựa chọn sản phẩm hữu có bạn nên cố gắng tìm hiểu xem thành phần của chúng có thực sự là 100% hữu cơ hay không,

Mẹo để chọn đúng sản phẩm hữu cơ:

Luôn đọc nhãn và kiểm tra thành phần của sản phẩm trước khi mua

Đảm bảo rằng sản phẩm đó chứa 100% thành phần tự nhiên. Kiểm chứng các chứng nhận công bố của sản phẩm

Nếu các thành phần trên bao bì có tên khoa học thì rất có thể chúng có chứa hoá chất nhân tạo.

Lựa chọn cơ sở làm đẹp tóc uy tín, cam kết sử dụng các sản phẩm hữu cơ trong quá trình chăm sóc tóc cho bạn.

OMNIA Hair Boutique là một trong những ít salon chăm sóc tóc tại Việt nam sử dụng hoàn toàn các sản phẩm hữu cơ và sinh học năng lượng với tiêu chí “Đẹp bền vũng – Đẹp có trách nhiệm”. Các khâu chăm sóc tóc tại đây chỉ sử dụng các sản phẩm hữu cơ, 0% hoá chất động hại, đảm bảo sức khở cho cả khách hàng và chuyên gia làm tóc. Với định hướng tôn trọng những giá trị chân thực của cuộc sống, Omnia Hair Boutique lựa chọn các sản phẩm theo tiêu chí: “Đặt sự an toàn cho sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu”, đem đến mô hình chăm sóc tóc hoàn toàn mới tại Hà Nội với các dòng sản phẩm 100% từ thiên nhiên, hữu cơ và sinh học năng lượng. Trong đó, Oway và BRITISH M là hai dòng sản phẩm chính mà Omnia lựa chọn đồng hành trong việc tạo kiểu và chăm sóc tóc cho khách hàng.

Bài viết liên quan:

back to top