Hết dịch cắt tóc ở đâu an toàn? Không đâu khác ngoài “salon xanh” Omnia Hair Boutique

Ngay từ ngày đầu của cuộc sống bình thường mới sau 2 tháng giãn cách xã hội tại Hà Nội, người dân nô nức tới các tiệm cắt tóc, làm tóc từ bình dân cho tới salon cao cấp. Đây là nhu cầu cơ bản của mỗi người nhưng chúng ta cũng cần tìm hiểu cắt tóc ở đâu an toàn để đảm bảo không lây lan dịch bệnh tại địa điểm cắt tóc. Omnia Hair Boutique đã chủ động thực hiện các biện phòng ngừa dịch covid đảm bảo an toàn cho khách hàng và đội ngũ nhân viên ngay từ khi bắt đầu mở cửa trở lại.

Omnia Hair Boutique chủ động xây dựng “salon xanh” đẩy lùi Covid 19

Hà Nội trải qua đợt dịch Covid 19 lần thứ 4 cũng là lần thứ 4 Omnia Hair Boutique nghiêm túc thực hiện các quy định phòng chống dịch bệnh thành phố ban hành. Bởi vậy cho tới nay, Omnia đã có đầy đủ kinh nghiệm và các phương án cụ thể để đảm bảo an toàn cho sức khỏe khách hàng ngay từ ngày đầu tiên mở cửa đón khách trở lại. Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết cắt tóc ở đâu an toàn, không đông đúc, phải chờ đợi lâu dễ vô tình trở thành “F0” thì những biện pháp phòng dịch mà Omnia đang thực hiện sau đây sẽ là câu trả lời giúp bạn yên tâm lựa chọn salon này:

Khuyến khích khách hàng đặt lịch trước

Nhằm phục vụ tốt nhất cho khách hàng tới sử dụng dịch vụ cắt tóc, chăm sóc, làm đẹp tóc, Omnia khuyến khích khách hàng đặt lịch hẹn trước thông qua hotline hoặc fanpage của salon. Mặc dù không bắt buộc nhưng biện pháp này sẽ giúp salon có kế hoạch đón tiếp và phục vụ khách hàng hoàn hảo hơn. Biện pháp này còn nhằm mục đích tránh để xảy ra tình trạng tập trung đông người tại không gian salon. Giảm tình trạng tập trung đông hoặc khách hàng phải chờ đợi nhiều giờ đồng hồ mới đến lượt cắt tóc, làm tóc cũng sẽ giảm được nguy cơ xảy ra dịch tại salon.

100% nhân viên có trang bị phương tiện phòng chống dịch

Toàn bộ đội ngũ nhân viên và thợ làm tóc tại Omnia Hair Boutique được yêu cầu thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng chống Covid 19 và đã được tập huấn kỹ lưỡng về các biện pháp đảm bảo an toàn cho khách hàng. Từ thợ chính, thợ phụ cho tới nhân viên lễ tân tại Omnia đều phải đeo khẩu trang, găng tay và sử dụng kính chống giọt bắn trong suốt thời gian làm việc.

Trong quá trình phục vụ khách hàng làm tóc, nhân viên được yêu cầu phải rửa tay thường xuyên và thay găng tay sau mỗi 2 tiếng. Omnia có hệ thống theo dõi, giám sát việc nghiêm túc thực hiện phòng chống dịch của đội ngũ nhân viên. Toàn bộ nhân viên salon cũng được yêu cầu tự khai báo y tế bằng ứng dụng trên điện thoại hàng ngày và quét mã QR tại cửa ra vào khi tới làm việc. Với nỗ lực này của Omnia Hair Boutique, chắc chắn khách hàng sẽ không còn phải lo lắng cắt tóc ở đâu an toàn mùa dịch.

Khử khuẩn thường xuyên

Không chỉ đảm bảo vệ sinh, an toàn ở đội ngũ nhân viên salon, Omnia còn thường xuyên khử khuẩn không gian 2 tiếng/lần và toàn bộ dụng cụ sau khi kết thúc dịch vụ của mỗi khách hàng:

  • Sử dụng tinh dầu thiên nhiên: tinh dầu khuynh diệp và tinh dầu sả chanh có tác dụng thanh lọc không khí, sát khuẩn tự nhiên. Xông phòng bằng tinh dầu tự nhiên không chỉ giúp tiêu diệt vi khuẩn nhanh hơn mà còn mang đến cảm giác thư thái, thoải mái, giảm tải căng thẳng cho khách hàng. Lượng tinh dầu sử dụng được tính toán phù hợp để không gây cảm giác ngột ngạt.
  • Khử khuẩn các khu vực tiếp xúc nhiều với khách hàng sau mỗi 2 tiếng. Các nơi được xịt sát khuẩn và lau chùi thường xuyên bao gồm: tay nắm cửa, tay ghế, khu vực ghế chờ, bàn gội đầu, gương.
  • Dụng cụ làm tóc, ghế ngồi của khách được vệ sinh sạch sẽ sau khi kết thúc dịch vụ của mỗi khách hàng. Việc làm này nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng tới sau và chính bản thân đội ngũ thợ làm tóc.
  • Hệ thống thông gió liên tục hoạt động kể cả khi đóng cửa. Như vậy không gian salon thông thoáng, giảm tải khả năng vi khuẩn, virus phát tán và tồn tại lâu trong không khí. Ngay cả khi bật điều hòa nhiệt độ liên tục, salon vẫn luôn thoáng mát, tươi mới.
  • Không chỉ trang bị xịt khử khuẩn và nước rửa tay tại khu vực cửa vào, tại mỗi bàn phục vụ khách hàng đều có nước rửa tay khô để khách hàng rửa tay thường xuyên đảm bảo an toàn trong suốt quá trình cắt tóc, làm tóc.

Hết dịch cắt tóc ở đâu an toàn? – Đến ngay Omnia Hair Boutique

Không phải tự nhiên mà Omnia được khách hàng tin tưởng lựa chọn là địa điểm làm tóc ngay sau khi được mở cửa hoạt động trở lại. Đó là nhờ nỗ lực trong việc thực hiện nghiêm túc các quy định phòng chống dịch và các biện pháp tăng cường phòng dịch ngay tại salon và đội ngũ nhân viên. Và cũng không thể bỏ qua sự nghiêm túc thực hiện các quy định đối với khách hàng khi tới salon sử dụng dịch vụ chăm sóc, làm đẹp tóc:

  • Khách hàng cần thực hiện quét mã QR, khai báo y tế khi tới salon. Với những khách hàng không sử dụng điện thoại thông minh có tính năng quét mã vạch, Omnia có chuẩn bị sẵn tờ khai y tế bằng giấy.
  • Khách hàng cần tuân thủ nghiêm túc thông điệp 5K phòng chống dịch bệnh Covid 19 bao gồm: Đeo khẩu trang đúng cách trong suốt thời gian ở tại salon, Không tập trung đông người, Khai báo y tế, Khử khuẩn, giữ Khoảng cách an toàn.

Với những nỗ lực không ngừng trong thực hiện phòng chống dịch Covid 19 khi phục vụ khách hàng tới sử dụng dịch vụ tại salon, Omnia chính là câu trả lời cho những người đang đi tìm nơi cắt tóc ở đâu an toàn khi hết dịch. Omnia Hair Boutique – “salon xanh” đẩy lùi Covid 19.

Bài viết liên quan:

back to top