Covid cắt tóc ở đâu? Trải nghiệm quy trình cắt tóc đảm bảo an toàn tại Omnia Hair Boutique

Dịch vụ làm tóc được hoạt động trở lại cũng là lúc nhiều người thở phào nhẹ nhõm vì không còn phải tự cắt tại gia hoặc để tóc quá dài suốt thời gian giãn cách xã hội. Nhưng covid cắt tóc ở đâu không sợ lây virus lại là băn khoăn khá lớn trước khả năng lây nhiễm cao của các biến chủng covid mới. Với quy trình cắt tóc tại Omnia Hair Boutique, bạn yên tâm có mái tóc mới đẹp như ý chẳng lo covid.   

Đến Omnia Hair Boutique yên tâm phòng chống Covid 19

Với phương châm tuân thủ nghiêm túc các quy định phòng chống dịch bệnh và đảm bảo an toàn cho sức khỏe khách hàng lên hàng đầu, Omnia Hair Boutique đã chủ động thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng ngừa ngay từ đợt dịch đầu tiên. Cho tới đợt dịch thứ 4 này Omnia tự tin đón khách trở lại và có thể đảm bảo an toàn tốt nhất.

Quy định phòng dịch đối với khách hàng tới Omnia Hair Boutique

Khách hàng đến sử dụng dịch vụ cắt tóc, chăm sóc và làm đẹp tóc tại salon Omnia được yêu cầu thực hiện các biện pháp phòng chống dịch covid 19 như sau:

  • Sử dụng ứng dụng khai báo thông tin y tế trên điện thoại để quét mã QR code tại cửa ra vào salon. Với những khách hàng không sử dụng các ứng dụng này, Omnia có chuẩn bị sẵn tờ khai viết tay và sẽ cập nhật thông tin lên hệ thống ngay sau đó.
  • Tuân thủ 5K khi tới cắt tóc tại salon bao gồm: Đeo khẩu trang đúng cách, Khai báo y tế, Giữ khoảng cách, Không tụ tập đông người, Khử khuẩn tay trước khi vào salon.

Đây là những quy định cơ bản giúp bảo vệ chính bản thân khách hàng, không còn lo lắng covid cắt tóc ở đâu và cũng yên tâm hơn về độ an toàn của salon.

Các biện pháp đảm bảo an toàn tại salon

  • Khử khuẩn toàn bộ salon theo lịch cố định mỗi 2 tiếng/lần, đặc biệt các khu vực tiếp xúc nhiều với khách hàng như: tay nắm cửa, tay vịn ghế ngồi
  • Khử khuẩn dụng cụ sử dụng phục vụ khách hàng như: kéo cắt, lược, áo choàng, khu vực ghế ngồi tại bàn cắt, ghế gội đầu…
  • Đội ngũ thợ làm tóc đeo khẩu trang, găng tay trong suốt các khâu phục vụ khách hàng cắt tóc, làm tóc; rửa tay và thay găng tay thường xuyên
  • Salon chuẩn bị kính chống giọt bắn cho khách hàng đeo khi làm tóc
  • Xông phòng bằng tinh dầu thiên nhiên như tinh dầu khuynh diệp, tinh dầu sả chanh diệt khuẩn tự nhiên, tạo cảm giác thư giãn, thoải mái cho khách hàng
  • Hệ thống thông gió hoạt động liên tục ngay cả trong thời gian nghỉ để lưu thông không khí tốt hơn, hạn chế tình trạng vi khuẩn tồn tại lâu trong không gian salon

Quy trình cắt tóc đảm bảo phòng chống dịch tại Omnia Hair Boutique

Bước vào cuộc sống bình thường mới, Omnia Hair Boutique cũng nhanh chóng xây dựng quy trình tiếp đón và phục vụ khách hàng tới cắt tóc, làm tóc đảm bảo chất lượng và an toàn tuyệt đối. 100% khách hàng trải nghiệm quy trình cắt tóc tại đây đều đánh giá rất cao nỗ lực và sự nghiêm túc phòng dịch của Omnia.

Đặt lịch làm tóc qua hotline hoặc fanpage chính thức của salon:

Nhân viên của Omnia sẽ xác nhận khách hàng đã đặt lịch hẹn thành công và nhắc lịch qua tin nhắn hoặc gọi điện thoại trực tiếp. Việc đặt lịch là bước đầu tiên trong quy trình cắt tóc chuẩn đảm bảo an toàn mùa dịch tại đây nhằm tránh việc tập trung quá đông trong không gian salon.

Khi tới cắt tóc, làm tóc, khách hàng sẽ được nhân viên tiến hành kiểm tra thân nhiệt, rửa tay sát khuẩn và hướng dẫn quét mã QR code khai báo thông tin y tế. Khách hàng được hướng dẫn vào khu vực chờ và tới bàn cắt khi tới lượt mình.

Tiếp đó, nhân viên sẽ tư vấn về dịch vụ làm tóc sao cho hợp ý khách hàng nhất. Trong suốt các khâu phục vụ, nhân viên, thợ cắt tóc của Omnia đều đeo khẩu trang, găng tay và kính chống giọt bắn. Toàn bộ dụng cụ làm tóc được sử dụng trước và sau khi kết thúc dịch vụ đều được vệ sinh, khử khuẩn đúng cách đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Khách hàng không cần quá lo lắng về việc covid cắt tóc ở đâu một khi đã biết đến quy trình cắt tóc chuẩn an toàn tại Omnia. Đặc biệt, nhân viên, thợ làm tóc tại đây được tập huấn hàng tuần về các biện pháp phòng chống dịch, đều có ý thức cao trong việc bảo vệ sức khỏe cho khách và bản thân.

Omnia Hair Boutique sử dụng sản phẩm làm tóc an toàn cho sức khỏe

Không chỉ tới khi có dịch covid Omnia mới quan tâm tới vấn đề sức khỏe khách hàng mà đây là mối quan tâm hàng đầu ngay từ khi salon bắt đầu hoạt động. Omnia là một trong số ít salon tóc tại Hà Nội sử dụng 100% sản phẩm chăm sóc và làm tóc có nguồn gốc thiên nhiên an toàn cho sức khỏe. 2 dòng sản phẩm nổi bật nhất được sử dụng tại đây là Oway – dòng sản phẩm chăm sóc và làm đẹp tóc chuẩn hữu cơ nổi tiếng tại Ý và British M – dòng sản phẩm chăm sóc và làm đẹp tóc tự nhiên nổi tiếng tại Hàn Quốc.

Các sản phẩm làm đẹp tóc như: thuốc uốn, nhuộm, thậm chí thuốc tẩy tóc được sử dụng tại đây đều có thành phần chiết xuất từ tự nhiên, đảm bảo an toàn cho tóc và da đầu. Đặc biệt một số dòng thuốc uốn, nhuộm của Oway và British M còn được chứng nhận an toàn cho trẻ em, phụ nữ có thai, phụ nữ đang cho con bú. Một trong những đặc điểm dễ nhận biết của sản phẩm làm đẹp tóc hữu cơ, không chứa hóa chất độc hại đó là không có mùi hương nồng và hắc. Ngay khi bước chân vào salon và trong suốt quá trình làm tóc, bạn sẽ thấy được mùi hương thoang thoảng, dịu nhẹ tự nhiên mang đến cảm giác thư giãn và thích thú.

Khi làm tóc tại Omnia, khách hàng chắc chắn sẽ hài lòng và không khỏi ấn tượng với chất lượng sản phẩm làm tóc và tay nghề của đội ngũ nhân viên. Omnia Hair Boutique chính là đáp án cho câu hỏi “covid cắt tóc ở đâu” mà nhiều người hiện còn lo lắng.

 

 

Bài viết liên quan:

back to top